thuốc xịt mũi meseca No Further a MysteryCần đặt hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng gọi tổng đài tư vấn Hệ Thống Nhà Thuốc Coastline Care Pharmacy: 1800.6217 để được phục vụ

Khi nhiễm nấm phát triển, cần điều trị tại chỗ hoặc toàn thân cho người bệnh.

Trước khi sử dụng lần đầu tiên, phải xịt bỏ cho đến khi xuất Helloện sương mù đồng nhất. Khi không sử dụng quá fourteen ngày kể từ lần sử dụng trước đó thì nên loại bỏ one liều xịt hoặc đến khi thu được sương mù đồng nhất.

Meseca là thuốc xịt mũi bán theo đơn được chỉ định cho các trường hợp viêm mũi dị ứng theo mùa và quanh năm, kiểm soát triệu chứng căng xoang trong và đau cho người bệnh.

Hấp thu trực tiếp từ mũi là không đáng kể do độ hòa tan trong nước thấp và phần lớn liều thuốc thường bị nuốt.

Thuốc Nhà thuốc Phòng khám Bệnh viện Công ty Trang chủ Thuốc mới Cập nhật thuốc Hỏi đáp Household Thuốc Meseca Gửi thông tin thuốc Meseca

Trong một số trường hợp cần thiết có thể xịt ngày 2 lần, mỗi lần xịt 2 liều vào từng bên mũi. Liều tối đa mỗi ngày không được quá four liều cho mỗi bên mũi.

Nhiễm khuẩn đường mũi cần được điều trị bằng phương pháp thích hợp khác, nhưng tình trạng này không phải là chống chỉ định đặc Helloệu trong điều trị với fluticason dạng xịt mũi.

Tiêm dưới da chuột cống mẹ với liều ten μg/kg fluticasone propionate gán đồng vị phóng xạ (ít hơn liều xịt mũi khuyến cáo tối đa hàng ngày ở người lớn dựa trên mg/m2) cho thấy đo lường được hoạt tính phóng xạ trong sữa

Khi thuốc xịt mũi chứa nha thuoc tay steroid được sử dụng ở mức liều cao hơn so với liều khuyến cáo hoặc ở những người nhạy cảm với liều lượng khuyến cáo, tác dụng corticosteroid toàn thân như tăng năng vỏ thượng thận và ức chế tuyến thượng thận có thể xuất Helloện. Nếu trường hợp như vậy xảy ra, liều lượng của MESECA FORT nên giảm từ từ, phù hợp quy trình của việc ngưng điều trị corticosteroid đường uống.

Tuyệt đối không sử dụng Meseca nếu như bạn dị ứng với một trong những thành phần của thuốc. Sau đây là những đối tượng chống chỉ định dùng Meseca trong điều trị:

Bước two: Hỉ mũi sạch rồi lắc chai thuốc và mở nắp bảo vệ, sau đó cầm ống thuốc thẳng hướng lên.

Thuốc xịt mũi Meseca nha thuoc tay Fort chỉ được dùng trong thời kỳ mang thai nếu lợi ích điều trị vượt trội hơn so với nguy cơ lên thai nhi. 

Việc thay thế một corticosteroid toàn thân bằng một corticosteroid tại nha thuoc tay chỗ có thể kèm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *